Sắt mỹ thuật

Sắt mỹ thuật

Sắt mỹ thuật

Sắt mỹ thuật

Sắt mỹ thuật
Sắt mỹ thuật

Tin tức

Sắt mỹ thuật

Sắt mỹ thuật là khái niệm không còn xa lạ lắm đối với những gia chủ đam mê nghệ thuật thích khám phá và khai thác cái đẹp trong từng chi tiết nhỏ của ngôi biệt thự sang trọng, mang đến nét kiến trúc độc đáo rất riêng cho tầng lớp thượng lưu.

Sản phẩm được làm từ những bàn tay tài hoa, khéo léo của người thợ thủ công lâu năm trong nghề mang trong mình tâm huyết về một sản phẩm nghệ thuật nhằm đem đến cho những khách hàng thích khám phá cái đẹp vượt qua sự mong đợi về sự sắc sảo trong từng nét sắt

sắt mỹ thuật

Sắt mỹ thuật

 

sắt mỹ thuật

Sản phẩm sắt mỹ thuật

Được biết đến ở thị trường Châu Âu khá lâu nhưng tại thị trường Việt Nam sắt mỹ thuật được sử dụng rộng rải vào khoảng đầu thế kỷ 21, và được rất nhiều gia chủ ưa chuộng trong một vài năm trở lại đây, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là cửa cổng, được xem như cầu nối giữa ngôi nhà và mọi thứ bên ngoài. Thay vì trước đây gia chủ chỉ chú đến việc thiết kế ngôi nhà thì nay việc thiết kế một bộ cổng cũng không kém phần quan trọng. Ngoài việc bảo vệ ngôi nhà khỏi những kẻ xấu bên ngoài cửa cổng sắt mỹ thuật còn mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau về phong thủy và ngủ hành cung mệnh của các thành viên trong gia đình. Nếu gia chủ là người kinh doanh họ thường chọn cho mình những bộ cổng có nhiều họa tiết về tiền tài và chọn màu vàng là màu chủ đạo cho cánh cổng

sắt mỹ thuật

Cửa cổng sắt mỹ thuật

Đối với những người thuộc mệnh kim sẽ chọn cho mình một bộ cổng sắt mỹ thuật được sơn màu trắng hay màu vàng với những thiết kế cong tròn sẽ là sự lựa chọn tốt cho căn biệt thự.

Bộ cổng sắt mỹ thuật đi kèm với mái ngói đỏ bên trên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất đối với gia chủ thuộc mệnh hỏa.

Trong khi đó người theo mệnh kim sẽ phù hợp với những cánh cổng được sơn màu xanh hoặc đen cùng với những thiết kế uốn lượn mềm mại. Còn đối với người thuộc mệnh thổ thì bộ cổng sắt mỹ thuật này nên được thiết kế theo kiểu hình vuông hoặc hình chử nhật là sự lựa chọn tốt nhất (nguồn : yeutre.vn)

 

sắt mỹ thuật

Cửa cổng sắt mỹ thuật cho gia chủ thuộc mệnh hỏa

 

sắt mỹ thuật

Cửa cổng sắt mỹ thuật mang đậm nét kiến trúc Châu Âu

 

sắt mỹ thuật

Cửa cổng sắt mỹ thuật với thiết kế cách điệu

Ngoài ra sắt mỹ thuật còn được sử dụng nhiều trong thiết kế hàng rào, lan can, cầu thang… Một số gia chủ còn sử dụng sắt mỹ thuật trong thiết kế dường ngủ, đặc biệt với cửa sổ hay những sản phẩm trang trí nội thất gia đình như móc treo quần áo, hay kệ để rượu… Cũng được sử dụng khá nhiều.

sắt mỹ thuật

Lan can sắt mỹ thuật

 

sắt mỹ thuật

Mẫu lan can sắt mỹ thuật mang đậm nét kiến trúc Châu Âu

 

sắt mỹ thuật

Sự sáng tạo trong lan can sắt mỹ thuật

 

sắt mỹ thuật

Cầu thang sắt mỹ thuật

 

sắt mỹ thuật

Sự kết hợp tinh tế của cầu thang sắt mỹ thuật và kiến trúc ngôi nhà

 

sắt mỹ thuật

Cầu thang sắt mỹ thuật với thiết kế cầu kỳ đẹp mắt

Bên cạnh đó để có một không gian đẹp hài hòa với kiến trúc ngôi nhà, gia chủ cần chọn những sản phẩm sắt mỹ thuật phù hợp để mọi thứ có thể kết hợp với nhau một cách tự nhiên nhất có thể, đi kèm việc trồng cây xanh xung quanh tạo nên vẽ đẹp gần gủi và hòa quyện với thiên nhiên. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá vào việc trồng cây xanh để che mất đi vẽ đẹp của sắt mỹ thuật bên ngoài ngôi nhà, một điểm nhấn chắc chắn sẽ khiến cho bất kỳ ai ngang qua cũng phải ngắm nhìn trước vẽ đẹp và nét kiến trúc của nó.

 

sắt mỹ thuật

Sự hòa quyện hài hòa trong từng nét sắt mỹ thuật

 

sắt mỹ thuật

Hòa quyện thiên nhiên trong từng nét sắt mỹ thuật

 

sắt mỹ thuật

Mẫu lan can sắt mỹ thuật đơn giản

 

sắt mỹ thuật

sắt mỹ thuật

sắt mỹ thuật

sắt mỹ thuật trang trí

 

Xem thêm : Khung bảo vệ sắt mỹ thuật

 

Tin tức khác

backtop