Phát biểu đối tác Doanh Nghiệp Chung Glass – TGĐ Ông Ngô Xuân Chung

“Một sự ngẫu nhiên và cũng là may mắn là Chung Glass đã cộng tác với Khang Hưng Phát mọt thời gian rất dài 10 năm từ ngày thành lập. Công ty có những bước chuyển và đột phá rất lớn. Hôm nay, như các bạn thấy Khang Hưng Phát không chỉ dừng lại ở phạm vi Việt Nam mà đã vươn ra các nước trong khu vực “.

 

Đó là những lời chia sẻ của ông Ngô Xuân Chung – Giám đốc Doanh nghiệp Chung Glass dành tặng Công ty CP TMDV Khang Hưng Phát nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập, Chung Glass  là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công trang trí Kinh Nghệ Thuật. Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm và năng lực, Chung Glass đã đạt được những thành công nhất định, khẳng định vị thế tại thị trường dòng cao cấp.

Quan hệ hợp tác giữa Khang Hưng Phát & Chung Glass được các Quý khách hàng và các thành viên trong liên kết đánh giá là quan hệ “cây và đất” bởi cách xử lý thông minh, luôn kết hợp, hỗ trợ kịp thời để đem lại những giá trị hữu ích cho Khách hàng. Quan hệ “cây và đất” này đã tự tin chứng minh hiệu quả và gặt hái thành công qua việc ngày càng gắn tên trên nhiều công trình cả nước.

Asset 8
 

Hơn 10+ năm trên hành trình phát triển, Khang Hưng Phát vẫn không ngừng nỗ lực & hoàn thiện từng cá nhân và tập thể.

Với Khang Hưng Phát, chúng tôi không làm gi đó thật vĩ đại. Thay vào đó, Khang Hưng Phát luôn mong muốn những giá trị tốt nhất và tất cả tâm huyết đội ngũ mang đến cho khách hàng.

#1 Sắt Mỹ Thuật KHP - Thiết kế thi công độc quyền bởi Khang Hưng Phát

Asset 6

 

Bình chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *