Thi công Sắt Mỹ Thuật – Dự án Kinh Bắc Hotel Asia Bắc Ninh

Toạ trên trục đường Lê Thái Tổ, Kinh Bắc Hotel Asia Bắc Ninh là một trong những công trình tráng lệ giữa thành phố Bắc Ninh xinh đẹp. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một công trình điểm nhấn của thành phố Bắc Ninh. Giữa một mảnh đất thu hút khách tham quan bởi những cái “duyên” trong từng làn điệu dân ca quan họ, dòng sông Cầu, sông Đuống lấp lánh, những ngôi chùa kiệt tác kiến trúc cổ.

Với lối kiến trúc tinh tế, theo phong cách tân cổ điển và màu sắc thời thượng, phía ngoài khách sạn được lát đá granite màu trắng, tượng trưng cho khí chất quyền quý của vua chúa. Phía trong khách sạn có khu vực sảnh rộng, trần nhà cao, hòa cùng ánh sáng ngẫu nhiên tạo nên không gian thoáng mà sang trọng.

Kinh Bắc Hotel Asia Bắc Ninh là nơi đến duy nhất – Địa điểm các bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống mới, một cuộc sống đẳng cấp, mang hơi thở truyền thống mà hiện đại.

Asset 8
 

Hơn 10+ năm trên hành trình phát triển, Khang Hưng Phát vẫn không ngừng nỗ lực & hoàn thiện từng cá nhân và tập thể.

Với Khang Hưng Phát, chúng tôi không làm gi đó thật vĩ đại. Thay vào đó, Khang Hưng Phát luôn mong muốn những giá trị tốt nhất và tất cả tâm huyết đội ngũ mang đến cho khách hàng.

#1 Sắt Mỹ Thuật KHP - Thiết kế thi công độc quyền bởi Khang Hưng Phát

Asset 6

 

4.8/5 - (264 bình chọn)