Top 10 đề cử giải thưởng Căn hộ trên £1M năm 2020 – SBID.org( Phần 2 )

Dự án Monad Terrace – SBID Adwards

Công ty thiết kế : International Designers by Rita Chraibi
Địa điểm dự án : Florida, United States

Rita Chraibi tiết lộ đây là dự án nội thất đầu tiên hoàn thiện của Monad Terrace – Ateliers Jean Nouvel tại Miami. Trong thiết kế Rita, dinh thự rộng 483m2 (311m2 nội thất bên trong và 172m2 bên ngoài). Là sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế nội thất và trang trí không gian bên ngoài; đây là phong cách đặc trưng của cô.

Là đại sứ cho Roche Bobois, lấy cảm hứng bộ sưu tập nội thất thời trang cao cấp Jean Paul Gaultier dành cho nhà sản xuất và các thiết kế từ bộ sưu tập này.
Thiết kế nội thất Rita cho dinh thự này làm tôn lên kiến ​​trúc nội – ngoại thất và cảnh quan của Jean Nouvel một trực diện.

Asset 7

Dự án One Sanlitun – Aston Martin – SBID Adwards

Công ty thiết kế : Cheng Chung Design Hong Kong.
Địa điểm dự án : Guangdong, China

One Sanlitun là tòa nhà trọc trời xây dựng Tongyi Group ; tọa lạc tại khu vực trung tâm Bắc Knh nhộn nhịp. 
Với khái niệm về nơi căn hộ cao cấp, tầm nhìn hàng đầu toàn cầu, Cheng Chung Design đã đưa những yếu tố  sang trọng của các thương hiệu cổ điển hàng đầu vào không gian sống.

Những đường nét tinh gọn hoàn hảo, cấu trúc không gian thuần túy và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết là tinh hoa của nhà thiết kế Aston Martin. Từ mọi góc độ đều có thể thấy được thiết kế đầy thuyết phục ; thậm chí cả trần của không gian. Chủ căn hộ như tận hưởng cảm giác yên bình trên mây.

Asset 7

Dự án Oscar Crescent – SBID Adwards

Công ty thiết kế : ET Design & Build.
Địa điểm dự án : Macau, Macau S.A.R.

Căn hộ năm bên cạnh và có view vị trí tuyệt đẹp ra Macau Jockey’ Club và các International Hotel Resorts gần đó. Chủ sở hữu đã yêu cầu mong muốn theo thiết kế phong cách câu lạc bộ sang trọng; nơi hội họp bạn bè và gia đình. Vì vậy, sự sang trọng mang không gian nghỉ dưỡng, cao cấp trong thiết kế nội thất và chất lượng hoàn hảo là những yếu tố hàng đầu.

Asset 7

Dự án Our Jade – SBID Adwards

Công ty thiết kế : YODEZEEN
Địa điểm dự án : Kyyiv, Ukraine

Phong cách ‘la Boheme’ được áp dụng: trên bề mặt đá cẩm thạch, tô điểm vật dụng bằng gỗ, sự tương phản đen và trắng; và các thiết bị chiếu sáng độc đáo.

YODEZEEN đã thêm vào những chi tiết được yêu thích nhất; cửa sổ sáng không bóng mờ, tối ưu trong màu sắc, sắc thái nhẹ và hài hóa nhẹ nhàng. Thiết kế vẫn mạnh mẽ như thể hiện sự đơn giản trong thiết kế.

Asset 7

Dự án Philly Penthouse – SBID Adwards

Công ty thiết kế : Philly Penthouse
Địa điểm dự án : K Gallery Art & Design

Từng đoạt giải thưởng, Tommi Mischell nhà thiết kế và nghệ sĩ đa ngành . Một lần nữa không chỉ thể hiệ những kỹ năng trong ý tưởng thiết kế; mà còn là sự nhạy bén đối với các chi tiết, tỷ lệ và nhịp điệu.

Căn hộ Philly Penthouse, KTS Tommi mang đến sự cân bằng đồng điệu giữa các mặt đối lập và kết hợp giữa “hoành tráng và hiện đại”.

Asset 7

Dự án Write A Song For You – SBID Adwards

Công ty thiết kế : Chains Interior
Địa điểm dự án : Taipei City, Taiwan

” The concept ” – Ý tưởng căn hộ từ một bài hát chủ căn hộ viết cho người vợ yêu quý của mình. Những đường nét trên tường mang âm hưởng thể hiện giai điệu và nhịp độ bài hát.

Một cách ngẫu hứng giai điệu hòa quyền cũng biến thành màu sắc trong không gian; với sự xoay vần của các nốt nhạc từ nét cong đa dạng trên trần nhà. Cùng với nhau, những yếu tố này mang như một bài hát truyền tải một cách dịu dàng.

Asset 7

Giải thưởng SBID Awards năm 2021

Giải thưởng lên đến đỉnh điểm tổ chức với một buổi lễ rực rỡ tại một trong những địa điểm mang tính biểu tượng nhất London. Trong không gian sang trọng, những người lọt vào vòng chung kết, BGK và nhà tài trợ từ khắp nơi trên thế giới tôn vinh cộng đồng thiết kế toàn cầu, thể hiện tài năng trong ngành và đại diện cho sự xuất sắc trong thiết kế nội thất.

Mang đến cơ hội duy nhất để gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu khác từ ngành thiết kế, đây là sự kiện dành riêng cho ngành trong năm với các khách bay đến London từ khắp nơi trên thế giới. Người chiến thắng ở các hạng mục giải thưởng sẽ nhận được chiếc cúp Giải thưởng Thiết kế Quốc tế SBID quý giá, được tạo ra bởi chuyên gia thủy tinh người Séc Sans Souci Glass Deco.

Địa điểm: Nobu Hotel Portman Square, London
Bắt đầu : 22 Tháng 10 2021, 12.00 – 5.00pm (After Party from 5pm)
Phục trang : Designer Glamour

Xem thêm :

Asset 8
 

Hơn 10+ năm trên hành trình phát triển, Khang Hưng Phát vẫn không ngừng nỗ lực & hoàn thiện từng cá nhân và tập thể.

Với Khang Hưng Phát, chúng tôi không làm gi đó thật vĩ đại. Thay vào đó, Khang Hưng Phát luôn mong muốn những giá trị tốt nhất và tất cả tâm huyết đội ngũ mang đến cho khách hàng.

#1 Sắt Mỹ Thuật KHP - Thiết kế thi công độc quyền bởi Khang Hưng Phát

Asset 6

 

4.8/5 - (268 bình chọn)