Ý tưởng Cây Thế Giới (Yggdrasil) khổng lồ tuyệt đẹp ở Nga

Ý tưởng Cây Thế Giới (Yggdrasil) là thiết kế trụ sở chính của Bộ Nông nghiệp ở Kazan, thành phố Tatarstan, Liên Bang Nga. Thực tế, đây là một tác phẩm được đánh giá tuyệt đẹp. Với lối kiến trúc là sự pha trộn và sáng tạo theo phong cách thiết kế chủ nghĩa chiết trung.

Chủ nghĩa chiết trung trong kiến trúc ( Eclecticism in architecture ) – phổ biến từ thế kế 19 và 20. Ý tưởng bản đầu, đây là sự sáng tạo và pha trộn trong kiến trúc thiết kế giữa nhiều nền văn hóa tạo nên công trình và giá trị thẩm mỹ tổng thể.
Về mặt tích cực, đây là động lực cho các nhà thiết kế sáng tạo. Với hy vọng rằng tiếp thu những điều mới mẽ ; không theo hoài cổ và mong muốn các thiết kế sáng tạo vẫn là nguyên bản.

Cảm hứng sáng tạo

Dự án bắt đầu từ năm 2008 và toàn bộ công trình hoàn thiện chi phí ~ 33 triệu USD.

Cong truong tru so thi cong Bo Nong Nghiep Kazan nam 2008
Công trường trụ sở thi công Bộ Nông Nghiệp Kazan năm 2008

Từ ý tưởng Cây Thế Giới, sản phẩm được tạo nên từ sắt rèn và chế tác rèn thủ công bởi các nghệ nhân. Đồ sộ, chi tiết, đẹp đẽ là những gì có thể miêu tả. Đặc biệt, cây được tạo nên hơn 1000 chi tiết tỉ mỉ.

Hình ảnh 2 mùa Cây Thế Giới (Yggdrasil)
Hình ảnh 2 mùa Cây Thế Giới (Yggdrasil)

Được truyền cảm hứng và đại diện cho sự sinh sôi, đâm chồi của cây cối, mùa màng. Các kiến trúc sư Antica đã mang đến hình ảnh tượng trưng cho Nông nghiệp Kazan.

Tòa nhà được xây đối diện với Điện Kremlin Kazan. Cung điện là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa kiến ​​trúc phương Đông và phương Tây mang đặc trưng Chủ nghĩa Đế Quốc Nga.

4.8/5 - (266 bình chọn)