VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV KHANG HƯNG PHÁT

navbottom

Sắt Mỹ Thuật KHP
10+ năm thổi hồn sáng tạo Gif-sắt-mỹ-thuật-KHP-1

Khang Hưng Phát xác định chiến lược trọng tâm của doanh nghiệp là tiếp tục nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới với chất lượng cao hơn nữa, phù hợp với mọi tiêu chuẩn của Khách hàng. Đó là cam kết của Khang Hưng Phát đối với quý khách hàng, Sắt Mỹ Thuật KHP sẽ bằng mọi nỗ lực để tiếp tục là một thương hiệu uy tín trong nghành, là đối tác tin cậy của quý khách trên toàn quốc. 

Thư ngỏ cảm ơn Quý Khách và Đối tác
Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo Khang Hưng Phát cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã đồng hành, hợp tác cũng như tin tưởng công ty trong thời gian qua.
Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của những tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.
Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Sắt Mỹ Thuật thực sự chất lượng, xem lợi ích của quý khách hàng quý đối tác là tiêu chí thành công của chúng tôi, Sắt Mỹ Thuật KHP đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với Sắt Mỹ Thuật KHP, đi tới sự hoàn thiện của công ty.
Một lần nữa Sắt Mỹ Thuật KHP xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới quý khách hàng.
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Kính thư !

Tổng giám đốc Khang Hưng Phát 
và Ban lãnh đạo
Công ty Sắt Mỹ Thuật Khang Hưng Phát

10+
Năm hành trình

5000+
Hạng mục hoàn thành

30000+
Bản vẽ thiết kế

700++
Khách hàng tin tưởng

10+
Năm hành trình

5 000+
Hạng mục hoàn thành

30 000+
Bản vẽ thiết kế

700+
Khách hàng tin tưởng

Giới thiệu về 

KHANG HƯNG PHÁT

Khởi nguồn từ niềm đam mê sáng tạo, nghệ thuật trong việc trang trí ngôi nhà. Và tại sao lại là Sắt Mỹ Thuật ? Hãy tìm hiểu về Lịch sử Sắt Mỹ Thuật bạn sẽ thấy điều đó

Vẻ đẹp không chỉ từng nét sắt mà cả tâm hồn nghệ nhân đã tạo sắt mỹ thuật. Giá trị nghệ thuật luôn tồn đọng và mãi với thời gian

Năm 2010, Công ty Cổ Phần TMDV Khang Hưng Phát (KHP) được thành lập, đến nay Sắt mỹ thuật KHP đã hoàn thành rất nhiều công trình biệt thự đẳng cấp trải dài khắp miền Tổ Quốc.

Qua 10 năm hoạt động, đến nay Khang Hưng Phát đã dần khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành Sắt Mỹ Thuật. Mỗi năm Khang Hưng Phát không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng mà là cả tâm huyết của nghệ nhân trong từng sản phẩm . Sự chu đáo chuyên nghiệp toàn thể cán bộ , nhân viên , ban lãnh đạo Khang Hưng Phát và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng

Sắt mỹ thuật KHP Kỉ niệm 10 năm

10+ năm Khang Hưng Phát xây dựng và phát triển

10 năm cũng chỉ là quãng đường ngắn so với các doanh nghiệp khác.
Nhưng đối với Khang Hưng Phát giá trị doanh nghiêp được hình thành từ Khách hàng.
Mỗi một Dự án – mỗi Khách hàng đều là Hành trình , sự phát triển kinh nghiệm bài học mà KHP nhận được. Niềm tin – sự tín trọng của Khách hàng đã diều đã giúp Khang Hưng Phát phát triển đến ngày nay.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Định hướng phát triển trong những năm tiếp theo, Công ty Sắt Mỹ Thuật Khang Hưng Phát xác định chiến lược trọng tâm của doanh nghiệp là tiếp tục nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới với chất lượng cao hơn nữa, phù hợp với mọi tiêu chuẩn của Khách hàng
Đồng thời, doanh nghiệp đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu tại thị trường trong nước và khu vực; cùng những cam kết hướng đến cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp mang thương hiệu quốc gia, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước.
KH tiêu biểu công ty Khang Hưng Phát

BAN LÃNH ĐẠO

Ban Lãnh đạo Tổng giám đốc Sắt Mỹ Thuật KHP

– TỔNG GIÁM ĐỐC –
TRỊNH HỮU PHƯỚC

Ban Lãnh đạo Phó Tổng Giám Đốc sắt mỹ thuật KHP

–  PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC –
HUỲNH THỊ KIM LOAN