Xe ô tô độc lạ – Phiên Sắt Mỹ Thuật bản đầu tiên Việt Nam

Mỗi ngày chúng ta đều thấy hàng trăm mẫu xe vận hành trên đường. Với bất kì ai, có niềm đam mê nghệ thuật – sở thích khác biệt việc trang trí xe; theo tính cách mình ai cũng muốn.

Một sự thay đổi nhỏ ở kiểu dáng hay màu sắc phá cách cũng đủ giúp chủ nhân của những chiếc xe này nổi bật và tạo dấu ấn riêng cho mình. Không nhất thiết phải là những mẫu siêu xe hay thương hiệu nổi tiếng.

Hãy cùng Sắt Mỹ Thuật KHP chiêm nghiễm mẫu xe ô tô độc và lạ duy nhất ở Việt Nam
★ Mẫu xe nguyên bản: Nissan March
★ Thời gian hoàn thành: 6 tháng

Tạo ra một ý tưởng không chỉ đơn thuần là xúc cảm; hay ý tưởng sáng tạo tuyệt vời, mà là những nguyên tắc trong thiết kế sự hài hòa. Niềm đam mê và thời gian để bạn chiêm nghiệm tạo ra một tác phẩm

"Bản

Những chi tiết hoa văn đường gân trên chính sản phẩm, những chi tiết đó được các nghệ nhân sắt mỹ thuật KHP tạo nên hoàn toàn thủ công. Mỗi một thiết kế đều theo hướng tồn tại với thời gian . Mang khuynh hướng cổ điển mẫu xe ô tô độc lạ – được thiết kế bởi Khang Hưng Phát , chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự trải nghiệm mới và quan trọng là tạo nên sự riêng biệt cho từng chủ nhân.
Hãy xem thêm chi tiết các hình ảnh sau đây:

Chi tiết cụm đèn phía trước xe
Design Logo theo thiết kế của gia chủ
Nghệ thuật độc đáo trên phần xe ô tô
Chi tiết hoa văn phần đuôi xe
Chi tiết phần nắp trên đầu xe ô tô độc lạ
Các đường nét trên Khung xe
Các đường gân trên thân xe
Chi tiết cụm đèn phía trước xe Design Logo theo thiết kế của gia chủ Nghệ thuật độc đáo trên phần xe ô tô Chi tiết hoa văn phần đuôi xe Chi tiết phần nắp trên đầu xe ô tô độc lạ Các đường nét trên Khung xe Các đường gân trên thân xe

Xem thêm

Asset 8
 

Hơn 10+ năm trên hành trình phát triển, Khang Hưng Phát vẫn không ngừng nỗ lực & hoàn thiện từng cá nhân và tập thể.

Với Khang Hưng Phát, chúng tôi không làm gi đó thật vĩ đại. Thay vào đó, Khang Hưng Phát luôn mong muốn những giá trị tốt nhất và tất cả tâm huyết đội ngũ mang đến cho khách hàng.

#1 Sắt Mỹ Thuật KHP - Thiết kế thi công độc quyền bởi Khang Hưng Phát

Asset 6

 

4.8/5 - (273 bình chọn)