Top 10 đề cử giải thưởng thiết kế Căn hộ trên £1M năm 2020 – SBID.org

SBID tổ chức thành viên chuyên nghiệp hàng đầu về thiết kế nội thất tại Vương quốc Anh. Thành lập 2009, nhằm thúc đẩy và bảo vệ KTS & các thiết kế nội thất tại Anh. Hơn một thập kỷ, SBID đã nâng tầm chất lượng tổ chức, uy tín càng phát triển. SBID tạo được tầm ảnh hưởng trên thương hiệu của mình . Và mang tính thúc đẩy tiêu chuẩn trong thiết kế lên tầm cao. SBID được các ngành công nghiệp trong ngành thiết kế trên toàn thế giới công nhận.

Năm 2021, có đại diện hơn 71 quốc gia. SBID là cơ quan chuyên môn đại diện chính thức của Anh về thiết kế nội thất. Sau Brexit và Covid-19, SBID đã tham dự các cuộc họp ảo hàng tuần chính phủ . Đóng góp thảo luận về một loạt các vấn đề ảnh hưởng đến sự phát triển trong ngành và các thành viên.

SBID là gì ? -Tiêu chuẩn và các hạng mục công nhận từ SBID

Là một tổ chức uy tín nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, giấy chứng nhận đánh dấu sự xuất sắc trong thiết kế được công nhận trên toàn Vương quốc Anh. SBID là sự kết hợp giữa tổ chức đào tạo, kinh nghiệm và phát triển chuyên môn cao. Ngoài ra, SBIDawards là cuộc thi đánh giá ý tưởng thiết kế – thực tế mỗi năm .

SBID Awards đây là sự kiện có chuyên môn đánh giá cực kì cao tài trợ và tham gia bởi nhiều đơn vị uy tín như Bentley; Department for Education ( GOV.UK); London Fire Brigade ( london-fire.gov.uk ); Tiffany; BBC, ….

SBID tổ chức công nhận các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Tổ chức SBID, được quốc tế công nhận trong ngành và tác động nhiều đến các tiêu chuẩn cuộc thi thiết kế khác.

Nhà thiết kế nội thất SBID – SBID Interior Designers

  • Chuyên gia thiết kế nội thất Vương quốc Anh (SBID được công nhận) (UK Interior Design Professional)
  • UK Interior Design Associate – Các thiết kế kết hợp tại Anh
  • International Interior Design Professional – Thiết kế nội thất quốc tế chuyên nghiệp
  • UK Student –  Dành cho sinh viên tại Anh

Đối tác trong ngành – SBID Industry Partners

(Nhà sản xuất &Nhà cung cấp sản phẩm)

  • Đối tác sản xuất Chuyên nghiệp Vương quốc Anh ( Tiêu chuẩn SBID Công nhận)
  • Đối tác UK Platinum  (Tiêu chuẩn SBID công nhận)

Chuyên gia trang bị nội thất SBID – SBID Interior Fit-Out Specialists

(Nhà thầu Thi công & Hoàn thiện Nội thất)

  • Đối tác hợp đồng (SBID được công nhận)
  • Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp (SBID được công nhận)

Asset 6

Danh sách đề cử giải thưởng thiết kế Căn hộ dân cư (Residential Apartment) trên £1M năm 2020

Được viết tắt – tên tiếng Anh ( SBID Awards) là một trong những sự kiện được tổ chức hằng năm uy tín toàn cầu. Giải thưởng SBID nhằm công nhận, khen thưởng và tôn vinh sự xuất sắc của cá nhân KTS, tập thể trong lĩnh vực thiết kế nội thất . Các tác phẩm nổi bật, sẽ mang lại sức hút đến các nhà thiết kế nội thất – sản phẩm và nhà thầu xuất sắc,

Các bài dự thi từ khắp nơi trên thế giới, dự án lọt vào vòng chung kết, BGK và các nhà tài trợ tham gia vào một sự kiện quy mô và chuyên nghiệp trong ngành – Và lễ kỷ niệm cho thiết kế nội thất. Đây cơ hội duy nhất hằng năm để gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra, đây là nơi để kết nối và quảng bá doanh nghiệp. Đặc biệt, các bài dự thi xuất sắt sẽ được tôn vinh trên sân khấu của Giải thưởng SBID ; và được tôn vinh trên toàn cầu !

Jerusalem Penthouse

Công ty thiết kế : Annette Frommer Interior Design
Địa điểm dự án : Jerusalem, Israel

Dự án thuộc trên những tầng cao nhất của một tòa nhà. Căn hộ áp mái là một trong những căn hộ nghỉ cao cấp ở Israel.
Đặc biệt, căn hộ là được sử dụng những chất liệu cao cấp kết hợp với phong cách cổ điển truyền thống nhưng vẫn sang trọng.

Không gian bao gồm ba tầng trên 750m2, bao gồm 10 phòng ngủ; 15 phòng tắm và  ban công rộng 250m2 ; góc nhìn trực tiếp ra thành phố Jerusalem.

Asset 7

Vietnamese Project

Công ty thiết kế : Beijing Genssun International Space Design Co.
Địa điểm dự án : Hanoi, Vietnam

Mang phong cách thiết kế ảnh hưởng bởi kiến trúc cổ điển Pháp những năm 90. Căn hộ tọa lạc ở những khu vực xa hoa thuộc trung tâm thủ độ Hà Nội. Từ những điểm nhấn với những gram màu cổ điển.

Đặc biệt, thiết kế không gian là sự pha trộn màu sắc và hoa văn thể hiện phong cách cổ điển Pháp nhưng cũng chứa đựng di sản văn hóa phương Đông. Đây kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa và phong cách phương Đông với phương Tây.

Và Khang Hưng Phát cũng đóng góp 1 phần nhỏ trong thiết kế được thể hiện qua cầu thang Sắt Mỹ Thuật . Có thể nói dùng thiết kế rất đơn giản nhưng hòa hợp và thể hiện nét riêng trong kiến trúc tổng thể

Asset 7

Elegant Apartment

Công ty thiết kế : ArchMasters
Địa điểm dự án : Kyyiv, Ukraine

Sự trang nhã là điều đầu tiên khi bước vào căn hộ. Chỉ với diện tích 160m2 , KTS Yuriy Samsonov lựa chọn và tập trung vào một phong cách cổ điển sang trọng. Sự đồng bộ từ màu sắc các sản phẩm nội thất và hòa hợp nhất quán với toàn không gian.

Asset 7

Largo Elvezia

Công ty thiết kế : Maii Interiors
Địa điểm dự án : Roma, Italy

Thuộc một khu phố Parioli trong trung tâm Roma, Ý. Nhà thiết kế Federica Squillante Montoro  của Maii Interiors đã biến toàn bộ nội thất lỗi thời nơi đây thành nơi có thiết kế độc quyền nhất Italy.

Với thiết kế mong cách đặc trưng vùng Địa Trung Hải ; sự hài hòa giữa bản phối màu sắc – các chi tiết nhỏ từ vật dụng dù nhỏ nhất cũng có hình dáng và nét riêng biệt.

Từ việc sử dụng vật liệu độc đáo; đá cẩm thạch quý hiếm tinh xảo và những khối travertine khổng lồ, cho đến việc chế tác bề mặt gỗ; kết cấu và xây dựng. Cửa đi bằng kính cho góc nhìn tổng quát hơn về không gian, các chi tiết trưng bày trong phòng.

Asset 7

Knightsbridge

Công ty thiết kế : Element Living
Địa điểm dự án : London, United Kingdom

Căn hộ được lên ý tưởng và thực hiện dành cho con trai và con gái học tại London. Element Living đã được truyền cảm hứng để tạo ra một ‘Căn hộ thân thuộc ’.

Thiết kế đảm bảo sự cân bằng giữa việc học và khoảng không gian thư giản năng khiếu cá nhân tạo cảm giác thích thú.
Hai bàn làm việc được chuyển thành không gian để học tập, với một cây đàn piano để nghỉ ngơi và có lẽ đối phó với những ngày xám xịt. Và tâm điểm trong căn phòng là góc piano tạo ra như 1 sân khấu . 

Xem thêm : Danh sách 10 đề cử giải thưởng thiết kế Căn hộ trên £1M năm 2020 (phần 2)

Asset 8
 

Hơn 10+ năm trên hành trình phát triển, Khang Hưng Phát vẫn không ngừng nỗ lực & hoàn thiện từng cá nhân và tập thể.

Với Khang Hưng Phát, chúng tôi không làm gi đó thật vĩ đại. Thay vào đó, Khang Hưng Phát luôn mong muốn những giá trị tốt nhất và tất cả tâm huyết đội ngũ mang đến cho khách hàng.

#1 Sắt Mỹ Thuật KHP - Thiết kế thi công độc quyền bởi Khang Hưng Phát

Asset 6

 

4.8/5 - (278 bình chọn)